banner

Thư chào mừng

PGS.TS. Nguyễn Tuấn Vinh PGS.TS. Nguyễn Tuấn Vinh Chủ tịch Hội Tiết niệu - Thận học
Thành phố Hồ Chí Minh
Kính gửi:
• Quý Thầy, Cô và Quý đồng nghiệp Hội viên Hội Tiết niệu - Thận học TP.HCM
• Các Bác sỹ, Điều dưỡng và Các nhân viên y tế trong lĩnh vực Tiết niệu - Thận học
• Quý Đồng nghiệp quan tâm đến lĩnh vực Tiết niệu - Thận học

Thay mặt Ban tổ chức HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN HỘI TIẾT NIỆU – THẬN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 18 tôi thân ái gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất tới các quý vị đại biểu tham dự hội nghị năm nay. Hội nghị vinh dự đón tiếp Quý đại biểu là các Giáo sư, Tiến sỹ, Bác sỹ, Chuyên gia hàng đầu, Điều dưỡng và Kỹ thuật viên trình bày các công trình nghiên cứu khoa học cập nhật về các chuyên đề chính như: Ứng dụng những kỹ thuật ít xâm hại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh thuộc lĩnh vực Tiết niệu học, Nam học, Thận học. Ngoài ra, Hội nghị năm nay sẽ có một số chủ đề mới như: Phẫu thuật robot, Sinh học phân tử, Can thiệp nội mạch, Tiết niệu chức năng, Niệu nhi... Cấu trúc của hội nghị gồm có: Hội nghị toàn thể (tổng quan, các báo cáo và thảo luận chung); Hội nghị theo chuyên đề (các bài báo cáo khoa học và poster); Hội thảo vệ tinh và Đào tạo liên tục. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng sẽ có 2 phiên báo cáo khoa học Tiếng Anh cùng với các chuyên gia nước ngoài hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều các Đại biểu trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Việt Nam cũng như các nước trong khu vực và thế giới đã và đang phải chống chọi với diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, do đó Hội nghị thường niên Hội Tiết niệu – Thận học Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 lần đầu tiên được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ ngày 07 đến ngày 08 tháng 01 năm 2022. Hội nghị thường niên Hội Tiết niệu – Thận học Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 sẽ tổng kết các thành tựu trong hoạt động chuyên ngành Tiết niệu - Thận học, đồng thời cập nhật nhiều vấn đề mới về thách thức và đề xuất các giải pháp hữu hiệu trong chẩn đoán, theo dõi, điều trị bệnh Tiết niệu - Thận học. Đặc biệt trong thời điểm Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nên tại Hội nghị hứa hẹn sẽ đưa ra nhiều phương án phòng - chống dịch bệnh nguy hiểm này.

Tôi tin rằng Hội nghị sẽ là dịp quý giá để các Quý đồng nghiệp có cơ hội tương tác, giao lưu, học tập, nghiên cứu và chia sẻ kiến thức chuyên môn nhằm góp phần nâng cao chẩn đoán và điều trị trong lĩnh vực Tiết niệu - Thận học.

Ban Tổ chức trân trọng cảm ơn Lãnh đạo Bộ Y Tế, Tổng Hội Y Học Việt Nam, các đơn vị liên quan đã theo sát và ủng hộ Hội nghị khoa học lần này. Trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã luôn đồng hành trong mọi hoạt động khoa học của Hội Tiết niệu - Thận học Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này đã góp phần làm nên thành công của các Hội nghị Khoa học và thiết thực giúp chuyên ngành ngày càng phát triển.

Chúc Quý Đại biểu và Các bạn đồng nghiệp sức khỏe và hạnh phúc.
Chúc Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp!