banner

HỘI TIẾT NIỆU - THẬN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

60 NĂM THÀNH LẬP HỘI TAI MŨI HỌNG VIỆT NAM HỘI TIẾT NIỆU - THẬN HỌC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
• Hội Tiết Niệu - Thận học Thành phố Hồ Chí Minh lần đầu tiên ra mắt một website chính thức của hội www.tietnieuthanhoc.com
• Hội cũng sở hữu các tên miền http://www.tietnieuthanhoc.com , http://nephro-urology-hcmc.com/, http://www.namkhoanieukhoa.com/
• Mong muốn của Hội là cung cấp những thông tin mới nhất cho các thành viên trong lãnh vực Niệu - thận và nam học nhằm nâng cao khả năng tự đào tạo liên tục cho các Bác sĩ.
• Đây là một nơi để mọi người có thể trao đổi, bàn bạc, tìm hiểu về lĩnh vực niệu khoa, thận học và nam khoa cũng như trao đổi những vấn đề khó, những ca hội chẩn do hiếm gặp hay trao đổI kinh nghiệm những ca hay, những kỹ thuật mới giữa các đồng nghiệp trong và ngoài ngành niệu.
• Một mặt chúng tôi cố gắng cung cấp thông tin cũng như giải đáp những thắc mắc thông thường hay gặp trong cuộc sống thuộc lãnh vực niệu - thận và nam khoa cho mọi người ngõ hầu có thể nhận ra những thay đổi bắt đầu từ rất sớm trong cơ thể của mình do đó mà việc chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
• Tuy vậy, chúng tôi khuyến cáo rằng, nếu không phải là bác sĩ, bạn không nên tự chẩn đoán và điều trị bệnh của mình, mà chỉ được dùng những thông tin trên web chúng tôi như những tham khảo, và tất cả quyết định cho việc điều trị của bạn phải xuất phát từ bác sĩ của bạn.
• Trang web không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp không tuân thủ lời khuyến cáo của chúng tôi trong quá trình tham khảo thông tin từ trang web www.tietnieuthanhoc.com hay www.namkhoanieukhoa.com.
• Chúng tôi chân thành cám ơn sự đóng góp quý báu của các thầy trong bộ môn Niệu - Thận Trường Đại học Y dược, các cán bộ giảng và phẫu thuật viên Niệu khoa từ các bệnh viện như: Bệnh viện Bình Dân, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Pháp Việt... đã cung cấp nhiều bài vở, thông tin có giá trị để trang web ngày càng phong phú và lôi cuốn độc giả hơn.